การประชุมเชิงปฏิบัติการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน “สานฝันสู่ 0 - NET/ NT”
โพสเมื่อ : 11 ม.ค. 64
ประกาศการจัดการเรียนการสอนชดเชย
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 63
โรงเรียนวัดเขาคันธมาทน์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ศึกษาดูงาน โรงเรียนบ้านนาราบ ฯ
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 63
โรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร) ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสวดมนต์หมู่
โพสเมื่อ : 04 ธ.ค. 63
ทีมฟุตบอลชายโรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร) ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี แล
โพสเมื่อ : 04 ธ.ค. 63
คณะครู นักเรียน ผู้ปกครองนักเรียน บุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนบ้านน
โพสเมื่อ : 12 พ.ย. 63
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร) ได้ทำพิธีทำบุญขึ้นบ้านพักครูและจัดกิจกรร
โพสเมื่อ : 06 พ.ย. 63
นายกฤษดา อินแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร) มอบหมายให้ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
โพสเมื่อ : 29 ต.ค. 63
13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
โพสเมื่อ : 13 ต.ค. 63
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลชาย
โพสเมื่อ : 16 ก.ย. 63
ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ พิชญ์สิณี ใหม่เทวินทร์
โพสเมื่อ : 24 ส.ค. 63
อบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันการตอบปัญหาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกิจกรรมการแ
โพสเมื่อ : 24 ส.ค. 63
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 1 ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการขยายผลการดำเนินโครงการเ
โพสเมื่อ : 14 ส.ค. 63
วันแม่แห่งชาติ
โพสเมื่อ : 13 ส.ค. 63
การเปิดเรียนของสถานศึกษาในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการ โดยให้สถานศึกษาทุกแห่งของรัฐและเอกชน
โพสเมื่อ : 29 เม.ย. 63
ประกาศโรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร) เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างส้วมนักเรียนชาย ๖
โพสเมื่อ : 16 เม.ย. 63
ประกาศโรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร ) เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเรียนต่
โพสเมื่อ : 13 มี.ค. 63
ประกาศโรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร ) เรื่อง ขยายเวลารับสมัครนักเรียนห้องเรียน MEP( Mini Englis
โพสเมื่อ : 11 มี.ค. 63
ประกาศโรงเรียนบ้านนาราบ(จุลเกษตรศึกษาคาร) เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างบ้านพักครู แบบ สปช.๓๐๑/๒๖ (ปี
โพสเมื่อ : 18 ก.พ. 63
ประกาศ เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
โพสเมื่อ : 03 ก.พ. 63