โรงเรียนวัดเขาคันธมาทน์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ศึกษาดูงาน โรงเรียนบ้านนาราบ ฯ
โรงเรียนวัดเขาคันธมาทน์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี    นำโดย นางสาวกองแก้ว กระษาปณ์การ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาคันธมาทน์ ได้นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษามาศึกษาดูงาน  การจัดการเรียนการสอนและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารสถานศึกษา    ทางโรงเรียนบ้านนาราน ฯ   นำโดยนายกฤษดา   อินแสง      ผู้อำนวยการโรงเรียน นางวนิดา  ศิริวรวัจน์ชัย   รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้ให้การต้อนรับ  พาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน เช่น ห้องเรียนอนุบาล ห้องเรียนชั้นประถม และห้องเรียน MEP
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์